สีเสื้อมาแรง แพนโทนในปี 2020

สีเสื้อมาแรง แพนโทนปี 2020

 

     หากพูดถึง สีเสื้อมาแรง หรือแพนโทน (Pantone) ที่ปีนี้ต้องมี ต้องซื้อ ต้องโดน ก็คงหนีไม่พ้นสีฟ้าสุดสวยอย่าง Navy Blue อย่างแน่นอน จะเห็นว่าในปีนี้เห็นผู้คนมักจะใส่เสื้อหรือใส่สีโทนเนวี่บลูกันเยอะมาก เพราะเป็นสีหลักในปีนี้ ที่ใส่และจะไม่ตกเทรนด์ และโดดเด่นอย่างมากนั่นเอง

 

     โดยวันนี้เราก็จะมีตัวอย่าง Mix & Match เสื้อผ้าต่างๆ ให้เข้ากับโทนสีประจำปีอย่างเนวี่บลู

 

     โดยสีเบจ เป็นอีกสีหนึ่งที่น่าลองแมทช์กับโทนฟ้าหรือน้ำเงิน เพราะสีเบจเป็นสีที่เรียบง่าย ความเป็นเอิร์ธโทนทำให้ใส่ได้บ่อยและเข้ากันได้ดีกับสีกลุ่มนี้ ส่วนลุคที่ออกมานอกจากจะดูเป็นหนุ่มคูลที่มีความอบอุ่นในตัวแล้ว ยังแฝงความสดใสเอาไว้ในตัว เรียกได้ว่าเป็นอีกมิตการแมทช์สีที่ทำให้คาแรคเตอร์ของคุณน่าสนใจ

 

     สีสันเสื้อผ้ามีความสำคัญต่อการนำเสนอลุคต่าง ๆ ของเราทั้งสิ้น ซึ่งโทนสีน้ำเงินหรือสีฟ้าเป็นอีกกลุ่มสีหนึ่งที่บรรดาชายหนุ่มนิยมนำมาแต่งตัวกัน เหตุเพราะเสื้อผ้าโทนนี้เป็นโทนสุภาพเข้าได้กับทุกสถาการณ์ ยิ่งไปกว่านั้นยังเป็นโทนสีที่ให้ฟีลความหล่อแบบเรียบเท่ ที่สาวคนไหนเห็นเป็นต้องกรี๊ดสลบ ขณะเดียวกันสีนี้ยังเป็นสีทีมีความคลาสสิคจึงไม่มีคำว่าตกยุคหรือตกเทรนด์ และเมื่อเข้าปี 2020 ทางบริษัท Pantone ก็ได้ประกาศให้สี Classic Blue เป็นสีประจำปี งานนี้เทรนด์การ แมทช์สีเสื้อผ้าโทนฟ้า-น้ำเงิน ก็ต้องจัดไปเพื่อตอกย้ำความเท่ช่วงกลางปีกันหน่อย

     การ แมทช์สีเสื้อผ้าโทนฟ้า-น้ำเงิน ไม่ใช่เรื่องยาก แต่คำถามคือจะแมทช์ยังไงให้ไม่น่าเบื่อล่ะ? คำตอบเรามีให้อยู่แล้วแต่ก่อนจะไปดูคำตอบ เรามารู้จักโทนสีนี้ให้ดีกันหน่อยดีกว่า สำหรับเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงินไปจนถึงสีฟ้า เป็นโทนสีที่ได้รับความนิยมจากทั้งผู้ชายและผู้หญิงเลยทีเดียว ด้วยความที่สีนี้เป็นได้ทั้งสีที่ให้ความสดใส และพอขยับเฉดเป็นแบบเข้ม ๆ ก็สามารถให้ลุคสุขุม ดูแพงขึ้นมากได้ ขณะเดียวกันยังให้อารมณ์ความทางการ เรียบนิ่ง พร้อม ๆ กับความนำเทรนด์และทันสมัย เรียกได้ว่าเป้นอีกหนึ่งสีที่มีติดตู้ไว้ยังไงก็ได้ใส่อย่างแน่นอน

 

     โดยสีโทนฟ้า-น้ำเงิน สไตล์ Navy Blue นั้นจะเข้ามากกับโทน “ขาว-ดำ-เบจ” อย่างมาก

 

     ดูสิ คุณจะเห็นว่าโทนฟ้า Navy Blue นั้นทำออกมาได้ดูดี มีสไตล์ ได้ทั้งสดใส น่ารัก หรือเท่ๆ คูลๆ ชิคชิค ได้หมดทุกสถานการณ์ ทางเรา ธน พลัส 153 ก็มีเสื้อสีนี้ ผ้าสีนี้ในหลากหลายเนื้อผ้าพร้อมผลิตให้คุณอย่างแน่นอน

   สามารถเช็คราคาการผลิตเสื้อได้ที่นี่ >>> ผลิตเสื้อยืด

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ชนิดของผ้าเสื้อยืด และเสื้อโปโลแบบต่างๆ มีอะไรบ้างนะ

การเลือกผ้า เสื้อโปโล และข้อจำกัดของเนื้อผ้าในการผลิตเสื้อโปโล

ผ้า Extra Soft คืออะไร ทำไมมาแรง